Núðlusúpur

 Af hverju framleiðum við ekki núðlusúpur hérna heima t.d. með hvalkjöti, lunda eða hrossakjötsbitum, svo bara að sulla nóg af MSG útí og þá er komin mjög staðgóð máltíð, sem hressir og kætir.

  Úr einum hval mætti eflaust búa til mjög margar núðlusúpur og auglýsingarnar gætu verið í svipuðum stíl og þessar auglýsingar :

 

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Hilmar Gunnlaugsson

ha ha

Hilmar Gunnlaugsson, 11.3.2009 kl. 18:28

2 Smámynd: Hansína Hafsteinsdóttir

Löngu hætt við að fara í Hláturjóga, mikið ódýrara að detta hér inn.    Ha ha ha hic ha ha.......................

Hansína Hafsteinsdóttir, 17.3.2009 kl. 17:33

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband